Thursday, 26/11/2020 - 04:53|

Tọa đàm kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), chiều ngày (15/10/2020) Công đoàn Trường THCS Phú Xá đã tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự buổi tọa đàm có: ông Vũ Thanh Sơn, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; ông Chu Bình Nguyên, bà Nguyễn Thị Mai đại diện CMHS nhà trường; ông Trần Đức Long đại diện đơn vị thi công xây dựng  trường và toàn thể CB,GV,NV trong nhà trường đã đến dự đông đủ.

Trong  buổi tọa đàm, đồng chí Đinh Thị Bích Thảo - Phó Chủ tịch CĐCS  thay mặt BCH Công đoàn ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. 90 năm qua, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Vũ Thanh Sơn, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cho rằng đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam (20-10), qua đây giúp cho các đoàn viên công đoàn viên nhận thức rõ hơn về vai trò cũng như tầm quan trọng của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội. Đồng chí Vũ Thanh Sơn cũng gửi lời chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của nữ giáo viên, nhân viên trong sự nghiệp phát triển của nhà trường thời gian qua.

Buổi tọa đàm được kết thúc bằng những lời ca tiếng hát của các công đoàn viên .

Tác giả: Vũ Thị Phụng