Tuesday, 15/06/2021 - 13:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Xá

QUYÊN GÓP ỦNG HỘ - TẤT CẢ VÌ MIỀN TRUNG THÂN YÊU

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thành Đoàn, Hội đồng Đội thành phố Thái Nguyên trong việc quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai bão lũ gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản trong thời gian vừa qua. Được sự chỉ đạo kịp thời của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS Phú Xá tổ chức phát động ủng hộ đồng bào miền Trung thân yêu. Qua một thời gian ngắn phát động, Hội Cha mẹ học sinh nhà trường và 679 em đội viên toàn Liên đội đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách…

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ XÁ

“QUYÊN GÓP ỦNG HỘ - TẤT CẢ VÌ MIỀN TRUNG THÂN YÊU”

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thành Đoàn, Hội đồng Đội thành phố Thái Nguyên trong việc quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai bão lũ gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản trong thời gian vừa qua. Được sự chỉ đạo kịp thời của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS Phú Xá tổ chức phát động ủng hộ đồng bào miền Trung thân yêu. Qua một thời gian ngắn phát động, Hội Cha mẹ học sinh nhà trường và 679 em đội viên toàn Liên đội đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách…Kết quả Liên đội đã tiếp nhận tổng số tiền là: 12.630.000 đồng. Tại buổi lễ ra quân tình nguyện mùa đông năm 2020 và Xuân tình nguyện năm 2021, Liên đội đã trao món quà ý nghĩa trên cho Thành Đoàn Thái Nguyên kịp thời chuyển tiền mặt và những nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con vùng lũ. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa được các em đội viên và các bậc phụ huynh hết lòng ủng hộ. Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại.

Tình cảm của các bạn đội viên của Liên đội luôn hướng về miền Trung thân yêu

Cô và trò Chi đội 8A2 thay mặt các bạn trao món quà ủng hộ ý nghĩa cho Liên đội

Tổng số tiền ủng hộ được là: 12.630.000 đồng đã chính thức gửi gắm Thành đoàn và Hội đồng Đội TP Thái Nguyên gửi tặng đến miền Trung thân yêu.

(Trong ảnh: Đồng chí Bùi Quý Thanh – Tổng phụ trách Đội trao số tiền ủng hộ cho Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch ủy ban HLHTN Việt Nam TP Thái Nguyên)

    

Tác giả: Bùi Quý Thanh
Nguồn: thcsphuxa.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 42
Tháng 06 : 717
Năm 2021 : 6.037