Thursday, 26/11/2020 - 05:26|

LÀM CHO NGÔI TRƯỜNG THÊM SẠCH HƠN

LÀM CHO NGÔI TRƯỜNG THÊM SẠCH HƠN

Hưởng ứng chương trình “Làm cho thế giới sạch hơn năm 2020”, đặc biệt thầy và trò Liên đội chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, sáng ngày 8 tháng 10 năm 2020, Liên đội trường THCS Phú Xá tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường, làm đẹp cảnh quan xung quanh. Tham dự buổi ra quân có trên 160 em đội viên khối 9 cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm đã tích cực thực hiện các công việc: Lau dọn nhà hiệu bộ, các phòng học, phòng chức năng, đặc biệt là phát cây cỏ dại xung quanh trường, đây là cách làm hiệu quả nhằm hạn chế sự phát triển của các loại côn trùng gây hại như muỗi và làm cho ngôi trường thêm sạch đẹp hơn. Sau một buổi sáng ra quân, cảnh quan xung quanh trường đã thoáng và đẹp hơn rất nhiều. Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi ra quân dọn vệ sinh của Liên đội.

Cô và trò tham gia lao động - Ảnh: Quý Thanh

Vệ sinh để đi học trong môi trường trong lành - Ảnh: Quý Thanh