Thursday, 26/11/2020 - 05:00|

CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG” NĂM 2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, nhằm tổ chức hoạt động thiết thực chào mừng 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam năm 2020, được sự cho phép của Chi bộ, ban Giám hiệu nhà trường, ngày 15 tháng 11 năm 2020, Liên đội trường THCS Phú Xá vui mừng tổ chức hội thi “Tìm kiếm tài năng” năm 2020.  Đây không chỉ là hoạt động ý nghĩa nhằm giúp các em đội viên thể hiện tình cảm và lời tri ân của mình đến các thầy cô giáo, mà còn giúp các em đội viên thiếu nhi trong Liên đội thể hiện tài năng của mình. Qua đó, Liên đội kịp thời phát hiện những tài năng nhí trên các lình vực để tìm kiếm cho các em nhiều sân chơi lớn để phát triển tài năng. Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại.

Cô Đinh Thị Bích Thảo – Phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường,

phó ban tổ chức phát biểu khai mạc hội thi

Ban Giám Khảo và Ban tổ chức cùng các bạn cổ động viên

đang theo dõi các tiết mục biểu diễn