Tuesday, 15/06/2021 - 13:50|

chi đoàn THCS Phú Xá đã tổ chức Lễ Kết nạp đoàn viên mới năm 2021

Nằm trong chuỗi các hoạt động tổ chức Đợt hoạt động cao điểm “chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”;đồng thời nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên; nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Ngày 25/3/2021 tại , tại chi đoàn THCS Phú Xá đã tổ chức Lễ Kết nạp đoàn viên mới năm 2021. Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng, đúng trình tự và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, trước chân dung của Bác Hồ vĩ đại, đồng chí Phù Ngọc Thảo Ly – chi đoàn trường THCS Phú Xá, đại diện cho 21 Đoàn viên mới đã đọc lời hứa quyết tâm ra sức rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức theo gương Bác Hồ vĩ đại; thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; hăng hái học tập, rèn luyện, sáng tạo; xung kích, tình nguyện, đoàn kết giương cao lá cờ vinh quang của thế hệ trẻ trên mặt trận xây dựng đô thị văn minh, góp phần xây dựng quê hương Thái Nguyên nói chung và phường Phú Xá nói riêng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Công tác bồi dưỡng kết nạp, phát triển đoàn viên mới là nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn, góp phần đưa tổ chức của thanh niên Việt Nam luôn vững mạnh. Với những thế mạnh của lớp đoàn viên trong thời đại mới, với ý chí và quyết tâm của tuổi trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết, các bạn sẽ là lớp đoàn viên tiếp tục phát huy truyền thống của tổ chức Đoàn, truyền thống cách mạng của quê hương Thái Nguyên, viết tiếp những trang sử vẻ vang, đầy tự hào xứng đáng là Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.

Năm 2021 : 6.037