Tuesday, 15/06/2021 - 13:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Xá

Vui hội khai trường!

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, sáng ngày 5/9/2018 rường THCS Phú Xá- TP. Thái Nguyên tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

Đến tham dự buổi lễ khai giảng với thầy và trò trường THCS Phú Xá- TP. Thái Nguyên có đại diện từ UBND phường PHú Xá, Hội cha mẹ học sinh các lớp, đại diện các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các thấy cô giáo và các em học sinh.

Mở đầu buổi lễ khai giảng là màn hát múa của các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường,làm cho tất cả mọi người đều hào hứng, hân hoan đón chào một năm học mới. ( ảnh)

Tiếp theo là màn chào đón hơn 600 các e học sinh khối 6 mới vào trường. Thầy giáo Vũ Thanh Sơn- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Vũ Thị Phụng- Chủ tịch công đoàn nhà trường đã ra đón các em học sinh lớp 6 về vị trí của lớp mình.( ảnh).

Thầy giáo Vũ Thanh Sơn- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh trống chào mừng năm học mới 2018-2019trong niềm hân hoan, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường. Mong ước, hứa hẹn một năm học mới gặt hái được nhiều thành công của cả thầy và trò trường THCS Phú Xá. ( ảnh)

Nguồn: thcsphuxa.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 42
Tháng 06 : 718
Năm 2021 : 6.038