Friday, 27/11/2020 - 10:32|

Chuyên đề Chuyên môn

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường, kế hoạch triển khai chuyên đề cụm tháng 10 năm học 2018 – 2019. Hôm nay, ngày 11/10 /2018, trường Trung học cơ sở Phú Xá tổ chức chuyên đề chuyên môn “Đổi mới sinh hoạt chuyên môn trên cơ sở nghiên cứu bài học ”.

Đến dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên môn có đồng chí :

Đinh Thị Bích Thảo phó hiệu trưởng trường THCS Phú Xá ,cùng 31đc giáo viên dạy bộ môn văn của cụm trường phía nam .

Giáo viên thể nghiệm chuyên do đc: Vương Thị Thủy – trường THCS Phú Xá (Tiết 29 ngữ văn lớp 7 “Qua đèo ngang”)

Tiết dạy đồng chí đã vận dụng được các phương pháp dạy học tích cực để áp dụng vào bài dạy, các em học sinh tích cực thảo luận, nghiên cứu, tổng hợp phân tích thông tin để tìm ra kiến thức của bài.

Sau khi dự giờ xong giáo viên tham dự chuyên đề đã trao đổi sôi nổi để rút ra những ưu điểm và những điều còn băn khoăn về phương pháp dạy học. Chuyên đề thực sự bổ ích, lý thú và đạt kết quả cao.

Năm 2020 : 12.918